Web Analytics Made Easy - StatCounter
View My Stats ข่าวและกิจกรรม - Altron Thailand

ไทย ฮาเบล ช่วยฟื้นฟูพื้นที่ป่าชายเลน คืนประโยชน์สู่สังคม

ไทย ฮาเบล ช่วยฟื้นฟูพื้นที่ป่าชายเลน คืนประโยชน์สู่สังคม ณ จังหวัดสมุทรสงคราม ภายใต้นโยบาย CSR ประจำปี 2019              

อ่านเพิ่มเติม

รีวิว altron Smart TV 40 นิ้ว ตัวใหม่ล่าสุด พร้อม Android 7.1 และ รับประกัน 3 ปี !

     altron ทีวีแบรนด์ไทย ที่ทางแอดมินได้ทำการซื้อมาใช้เองในรุ่นที่แล้วถ้าหากใครจำกันได้ครับในงานลดราคา และได้ทำการรีวิวกันไป เร็วๆนี้ก็มีทางแบรนด์ altron ติดต่อหลังไมค์มาติดต่อทางเราว่าชอบตัวที่เรารีวิวและก็อยากให้รีวิว เป็นรุ่น SmartTV ตัวล่าสุดกัน เลยได้ทำการส่งมาให้ทางเราได้ลองใช้งานและรีวิวกันครับ เป็นรุ่นล่าสุดในตอนที่แอดมินไปซื้อในงานรุ่นนี้ยังไม่มี ยังไม่เปิดตัวนะ เพราะไม่เห็นมีมาขายเลย เป็นรุ่นใหม่ๆจริงๆพึ่งเปิดตัวไม่นานเลย และมาพร้อม Android 7.1 ด้วยครับ และจอใหญ่สุดเป็นขนาด 40 นิ้วในตอนนี้ คล้ายๆที่เรารีวิวไป แต่จอสวยกว่าเยอะ Smart TV ของทาง altron ในรุ่นนี้มีจุดเด่นมากมาย จริงๆอย่างที่บอกไปว่าแอดมินก็ไม่ค่อยได้ใช้ Smart TV กับเค้าเท่าไรเพราะดูไม่ค่อยได้ใช้ประโยชน์ของมันเต็มที่ แต่ครั้งนี้เลยมาลองกันอีกครั้งว่าจะน่าใช้ขึ้นไหมครับ ฟีเจอร์เด่นๆของรุ่นนี้มีทั้งในเรื่องของ ระบบใหม่ๆจากทาง Android 7.1  Ram 1 GB Rom 8 GB  รองรับทั้ง Wifi Lan Bluetooth 4.0  Dolby Digital และ รับประกันมากถึง 3 ปี […]

อ่านเพิ่มเติม

ไทย ฮาเบลฯ คว้ารางวัล SMEs Excellence Awards 2018

    บริษัท ไทย ฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัด คว้ารางวัล SMEs Excellence Awards 2018 ในกลุ่มประเภทธุรกิจอุตสาหกรรมการผลิต ระดับสูงสุด รางวัล Platinum Awards จาก สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) และสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ฯ เสนอชื่อโดย ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) โดยคุณนรินทร์เดช ทวีแสงพานิชย์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย ฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัด ขึ้นรับรางวัล เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา      

อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อผู้โชคดี แคมเปญ ’34HD โหลดลุ้นโชค’

    หลังจากที่อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ได้ชวนคุณผู้ชมดาวน์โหลด “34HD แอปพลิเคชัน” กับแคมเปญ “34HD โหลดลุ้นโชค” และร่วมสนุกกับกิจกรรมโหวตกับรายการต่างๆ ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม-4 เมษายน 2562 เพื่อแลกสิทธิ์ลุ้นรางวัลมากมาย ทั้ง New Mitsubishi Triton (นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน), Mitsubishi Attrage (มิตซูบิชิ แอททราจ), รถจักรยานยนต์ All New Yamaha และรางวัลอื่นๆ รวมของรางวัลทั้งหมด 39 รางวัล เป็นมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ซึ่งเมื่อช่วงบ่าย วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา ทางอมรินทร์ทีวีฯ ได้มีงานจับรางวัลผู้โชคดีที่ร่วมสนุกกับแคมเปญ และลงทะเบียนแลกสิทธิ์ถูกต้องตามกติกา พร้อมด้วยสักขีพยานมากมาย โดยสลากของกิจกรรมนี้มีมากกว่า 5 ล้านชิ้นจากผู้ชมทั่วประเทศ ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดี ดังนี้   1. รถยนต์ Mitsubishi […]

อ่านเพิ่มเติม

รางวัลสุดยอด SME แห่งชาติครั้งที่ 10

อัลทรอน ทีวีไทย ไม่หยุดพัฒนาในทุกด้าน สู่อีกมาตรฐาน กับรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 10 จากสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม อัลทรอนมุ่งมั่นที่จะส่งมอบแต่สินค้าที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า สินค้าทุกชิ้นผ่านกระบวนการผลิตด้วยมาตรฐานชั้นนำ และการบริการหลังการขายด้วยความใส่ใจ เพื่อก้าวสู่การเป็นแบรนด์ไทยที่มีมาตรฐานระดับสากล  “อัลทรอน ทีวีไทย เพื่อคนไทย”

อ่านเพิ่มเติม

อัลทรอนร่วมกับสยามสปอร์ต เสิร์ฟคอนเทนต์บอลโลกลงออนไลน์-แถมแจกโชคเป็นล้าน

สยามสปอร์ต สื่อกีฬาเบอร์หนึ่งเมืองไทย จัดหนักคอนเทนต์เด็ดรับกระแสฟีเวอร์ฟุตบอลโลก 2018 ลงออนไลน์เต็มรูปแบบตลอด 24 ชั่วโมง จัดแถลงข่าวภายใต้ชื่อแคมเปญ “SIAMSPORT ตะลุยฟุตบอลโลก 2018″ เสิร์ฟแฟนๆ จุใจทั้งข่าวสารความเคลื่อนไหวแบบทันใจ บทวิเคราะห์ บทสรุป คลิปเด็ด รายการสดโดยคอลัมนิสต์ดังแจมด้วยเหล่าเซเลบ และไลฟ์สดทางเฟซบุ๊กตรงจากรัสเซีย โดยทัพนักข่าวคุณภาพประสบการณ์โชกโชนที่ถูกส่งไปเกาะติดทัวร์นาเมนต์ถึงแดนหมีขาว พร้อมชวนแฟนทั่วไทย ลุ้นรางวัลใหญ่รถยนต์ และอื่นๆ รวมมูลค่ามากกว่า 1 ล้านบาท ร่วมด้วยพันธมิตรอย่าง Brand’s ซุปไก่สกัด (แบรนด์ซุปไก่สกัด), Lolane (โลแลน), Suzuki (รถยนต์ซูซูกิ), Chang (ช้าง), NESCAFE (เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู) และ Altron (อัลทรอน) งานแถลงข่าวแคมเปญ ” SIAMSPORT ตะลุยฟุตบอลโลก 2018″ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 มิ.ย. ที่ผ่านมา ณ สตูดิโอ สยามสปอร์ต […]

อ่านเพิ่มเติม

อัลทรอนแจกเพิ่มป๊อปปลอดภัยเมื่อลงทะเบียนอัลทรอนสามพลัส

  หมายเหตุ : ของสมนาคุณจะจัดส่งให้ทางไปรษณีย์ภายในเดือนสิงหาคม 2561

อ่านเพิ่มเติม

รีวิวทีวี altron ดิจิตอล 32 นิ้วดีไซน์ Soundbar รุุ่น LTV-3207 จาก LCDTVTHAILAND

ก่อนอื่นเลยหลายๆ ท่านที่กำลังอ่านรีวิวอยู่นี้อาจจะยังไม่รู้จักกับแบรนด์ทีวี altron ซึ่งเป็นแบรนด์น้องใหม่ โดยเป็นแบรนด์ทีวีของคนไทยจากผู้ผลิตทีวีในอดีตอย่างธานินทร์ ซึ่งผมผู้รีวิวอยากจะให้ทุกท่านได้รู้จักกับแบรนด์ altron กันก่อนว่ามีความเป็นมาอย่างไรซึ่งก็สามารถรับชมกันได้ที่คลิปวีดีโอทางด้านล่างนี้กันเลยครับ หลังเรารู้จักกับแบรนด์ altron กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราก็จะขอเข้ามาในส่วนของ รีวิวกันเลยดีกว่า ซึ่งคราวนี้เป็นทีวีรุ่นเล็กแต่ความสามารถไม่เล็กตาม โดยใช้ชื่อรุ่นว่า altron LTV-3207 จะมาในขนาด 32 นิ้ว พร้อมด้วยความละเอียดแบบ HD Ready 1080p เรียกได้ว่าแม้จะขนาดเล็กเพียงแค่ 32 นิ้วแต่บอกเลยว่าประสิทธิภาพและความคุ้มค่านั้นแน่นเกินขนาดตัวเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้ว altron LTV-3207 ยังมาพร้อมด้วยลำโพงแบบ Soundbar Design ที่ให้เสียงที่ค่อนข้างดีเสียงดังฟังชัด อีกทั้ง altron ยังให้การรับประกันยาวนานถึง 3 ปี พร้อมแถมประกันจอแตกและฟ้าผ่า ฟรีในปีแรก นับว่าเป็นแบรนด์เดียวในไทยที่กล้าให้ขนาดนี้ เรียกได้ว่าสามารถใช้งานกันได้อย่างสบายใจได้เลย สเปคเบื้องต้นของ altron LTV-3207 – altron LTV-3207 ขนาด 32 นิ้ว – รองรับความละเอียดแบบ Full […]

อ่านเพิ่มเติม

Made in Thailand ยังขายได้ หลัง Altron ใช้จุดนี้ปั้นยอดขายโทรทัศน์ชนต่างชาติ พร้อมเข้าตลาด CLMV

เมื่อก่อน Made in Thailand คือสินค้าคุณภาพ พอตอนนี้กลับไม่มีโลคอลแบรนด์ไหนกล้าชูจุดนี้ แต่ยังมีโทรทัศน์แบรนด์ไทยอย่าง Altron ที่กล้าพูดว่าทำในประเทศไทยอย่างเต็มปาก และพร้อมชนกับอินเทอร์แบรนด์ทุกราย ผลิตเอง – ทำตลาดเอง – ไทยใช้เอง ตอนนี้ Altron ถือเป็นแบรนด์โทรทัศน์หน้าใหม่ในประเทศไทย เพราะเพิ่งเกิดมาเพียง 1 ปีเศษเท่านั้น แต่ถ้าดูชื่อผู้ผลิตดีๆ จะพบว่า บริษัทนี้ไม่ได้เพิ่งเกิด เพราะ บริษัท ไทย ฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัด คือโรงงานรับผลิตโทรทัศน์ในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2530 เคยรับงานให้กับ ธานินทร์ แบรนด์เก่าแก่ของไทย และเฮาส์แบรนด์ของห้างสรรพสินค้าต่างๆ ด้วย ทำให้ผู้ผลิตรายนี้รู้เรื่องตลาดโทรทัศน์ในประเทศไทยเป็นอย่างดี แต่เมื่อปี 2557 โรงงานของบริษัทเกิดไฟไหม้ครั้งใหญ่ และตัวแปรนี้เองทำให้บริษัทตัดสินใจขึ้นลุกขึ้นมาสร้างแบรนด์ของตัวเอง เพื่อต่อยอดธุรกิจอีกทาง นรินทร์เดช ทวีแสงพาณิชย์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย ฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัด ผู้ผลิตโทรทัศน์ Altron เล่าให้ฟังว่า จากวิกฤติดังกล่าว […]

อ่านเพิ่มเติม