Web Analytics Made Easy - StatCounter
View My Stats ข่าวและกิจกรรม - altron Thailand

ประกาศ เรื่องการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการรับประกันสินค้าอัลทรอน

ประกาศ เรื่องการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการรับประกันสินค้าของอัลทรอน  เงื่อนไขการรับประกันสินค้าใหม่  เงื่อนไขการรับประกันใหม่ (ที่เปลี่ยนแปลง) ดังนี้  (1.) บริษัทฯ รับประกันสินค้าที่ระบุไว้เป็นเวลา 1 ปี นับจากวันที่ซื้อสินค้าเป็นต้นไป โดยให้ความคุ้มครองหน้าจอและอะไหล่ ซึ่งเป็นความเสียหายที่เกิดจากความผิดพลาดของการผลิตนานสูงสุด 1 ปี (2.) การรับประกันพิเศษ altron3+ เมื่อทำการลงทะเบียนจะได้รับการคุ้มครองตามเงื่อนไขของอัลทรอนจาก 1 ปี เป็น 3 ปี และได้รับความคุ้มครองความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุแตกหัก และกระแสไฟฟ้าลัดวงจรใน 1 ปีแรก โดยสินค้าต้องได้รับการลงทะเบียนที่ Line official account : @altron_thailand  และได้รับการยืนยันสิทธิ์โดยการตอบกลับจากบริษัทฯ และข้อมูลถูกต้องครบถ้วนเท่านั้น โดยต้องลงทะเบียนภายใน 15 วัน นับตั้งแต่วันซื้อสินค้าที่ระบุไว้บนใบเสร็จ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการกำหนดระยะเวลาลงทะเบียนโครงการ altron3+ หมายเหตุ * สามารถตรวจสอบเงื่อนไขการรับประกันฉบับเต็มได้ที่บัตรรับประกันสินค้า / www.altronthailand.com **บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไขหรือเงื่อนไขการรับประกัน โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีที่มีข้อพิพาทหรือข้อโต้แย้งคำตัดสินของ บริษัทฯ จะถือเป็นที่สิ้นสุด *** รวมถึงบัตรรับประกันเก่า (ที่ระบุว่ารับประกัน 3ปี)  มีผลบังคับใช้เงื่อนไขฉบับใหม่ที่ 1 ปี  ทันทีนับตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2566 (ลูกค้าใหม่)​ แต่ลูกค้าที่สนับสนุนสินค้าของทางอัลทรอนไม่ต้องเป็นกังวลใจ เพียงแค่ทำการลงทะเบียนทางไลน์ตามเงื่อนไขที่ทางบริษัทกำหนด เพียงเท่านี้ก็ได้รับการคุ้มครองดูแลจากอัลทรอนที่ 3 ปีเต็ม และยังได้รับประกันหน้าจอแตกใน 1  ปีแรกทันที

อ่านเพิ่มเติม

Altron VIDAA TV Smart TV ที่เหมาะกับหอพักและโรงแรมมากที่สุด!!

Altron VIDAA TV Smart TV ที่เหมาะกับหอพักและโรงแรมมากที่สุด!! หลายๆ ท่านเมื่อไปพักที่โรงแรม หอพักหรือรีสอร์ทแล้วอาจจะเคยสังเกตเห็นสิ่งหนึ่งคือเมื่อเปิดทีวีแล้วจะมี Presentation,  ข้อความต้อนรับ หรือเมนูอาหารของที่พักนั้นๆ เปิดขึ้นมาเป็นหน้าแรก ซึ่งถ้าดูจากภายนอกแล้ว TV แทบจะไม่ต่างกับทีวีที่ใช้ทั่วไปตามบ้านเลย แต่ความจริงแล้วในทีวีจะมีฟังก์ชั่นบางอย่างที่แตกต่างกันอยู่มากพอสมควร วันนี้ Altron  จะมาอธิบายถึงความต่างนี้ ระหว่างทีวีที่ใช้ทั่วไป (Consumer TV) กับ ทีวีที่ใช้ในหอพักและโรงแรม (Hotel TV) แตกต่างกันอย่างไร มาเริ่มกันที่ประเภทของทีวีกันก่อน ในปัจจุบันทีวีที่ใช้กันแพร่หลายจะมีอยู่ 2ประเภทคือ ดิจิตอลทีวี และสมาร์ททีวี ซึ่งความแตกต่างง่ายๆ สำหรับทีวี 2แบบนี้คือ Digital TV จะรับสัญญาณทีวีที่เปลี่ยนจาก Analogue มาเป็นระบบ Digital ทำให้สัญญาณภาพและเสียงที่ได้รับมีความคมชัด และละเอียด มากขึ้น ใช้รับชมช่องมาตรฐานทั่วไปได้ แต่จะไม่สามารถใช้งานแอปพลิเคชั่นอื่น ๆ ได้ ส่วน Smart Tv จะมีรูปแบบการทำงานคล้ายกับสมาร์ทโฟนสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ใช้งานแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ  เช่น Netflix, […]

อ่านเพิ่มเติม

Altron VIDAA TV VS Altron Android TV

Altron VIDAA TV VS Altron Android TV Altron VIDAA TV ความโดดเด่นที่ไม่เป็นรองใคร เปรียบเทียบกันแบบชัดๆ ให้เห็นถึงแตกต่างทั้งด้านความเร็วในการเปิดเครื่อง รองรับการใช้งานที่ง่าย โดยไม่ต้องลงทะเบียน อีกทั้งเรื่องของการดูแลการอัพเดทแอปฯ แบบอัตโนมัติ ผู้ใช้ไม่ต้องคอยเป็นกังวลและดูแลบ่อยๆ  เพราะ Altron VIDAA TV จะทำให้ชีวิตเรา สะดวก ง่าย และ HAPPY มากกว่าเดิม

อ่านเพิ่มเติม

ทำไมต้อง วีด้า ทีวี ?

Vidaa TV คือระบบปฏิบัติการบนทีวีที่ถูกออกแบบให้คุณสัมผัสประสบการณ์ในการรับชมรายการ ภาพยนตร์ และอื่นๆ ที่คุณชื่นชอบได้ดียิ่งขึ้น ทุกคุณสมบัติการใช้งานและทุกนวัตกรรมที่ Vidaa TV มอบให้คือการสร้างประสบการณ์การรับชมทีวีของคุณให้เป็นธรรมชาติและสะดวกสบายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ คุณสมบัติเด่นของ Vidaa TV Vidaa สามารถช่วยทำให้ประสบการณ์ในห้องนั่งเล่นของคุณนั้นดีที่สุด ด้วยการตอบสนองอย่างรวดเร็ว ให้คุณไม่เสียเวลาไปกับสิ่งต่างๆ เพื่อให้คุณสามารถใช้เวลาให้ความรู้ ความบันเทิง หรือสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขกับครอบครัวมากขึ้น Voice Control คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการสั่งงานด้วยเสียงในอุปกรณ์ที่รองรับบลูทูธ  ด้วยรีโมทบลูทูธสามารถรองรับคำสั่งเสียงต่างๆ เช่น เพิ่ม/ลด เสียงทีวี, เปลี่ยนช่อง, เปิดแอพลิเคชัน หรือค้นหาคอนเทนต์และโปรแกรมที่ต้องการรับชม 10 seconds boot time ด้วยการออกแบบสถาปตยกรรมเฉพาะของ altron Vidaa TV ทำให้ใช้เวลาเปิดเครื่อง (Boot time) เพียง 10 วินาที คุณจึงสามารถรับชมคอนเทนต์และโปรแกรมได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีสะดุด Universal Search อย่าให้แอพลิเคชันหยุดคุณจากการค้นพบคอนเทนต์และโปรแกรมใหม่ๆ ด้วยคุณสมบัติ Universal Search คุณสามารถค้นหาคอนเทนต์และโปรแกรมที่ต้องการรับชมบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่รองรับระบบปฎิบัติการ Vidaa ได้จากจุดเดียว […]

อ่านเพิ่มเติม

ทําความรู้จัก altron Vidaa TV ?

คุณสมบัติเด่นของ Vidaa TV Vidaa สามารถช่วยทำให้ประสบการณ์ในห้องนั่งเล่นของคุณนั้นดีที่สุด ด้วยการตอบสนองอย่างรวดเร็ว ให้คุณไม่เสียเวลาไปกับสิ่งต่างๆ เพื่อให้คุณสามารถใช้เวลาให้ความรู้ ความบันเทิง หรือสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขกับครอบครัวมากขึ้น Voice Control คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการสั่งงานด้วยเสียงในอุปกรณ์ที่รองรับบลูทูธ  ด้วยรีโมทบลูทูธสามารถรองรับคำสั่งเสียงต่างๆ เช่น เพิ่ม/ลด เสียงทีวี, เปลี่ยนช่อง, เปิดแอพลิเคชัน หรือค้นหาคอนเทนต์และโปรแกรมที่ต้องการรับชม 10 seconds boot time ด้วยการออกแบบสถาปตยกรรมเฉพาะของ altron Vidaa TV ทำให้ใช้เวลาเปิดเครื่อง (Boot time) เพียง 10 วินาที คุณจึงสามารถรับชมคอนเทนต์และโปรแกรมได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีสะดุด Universal Search อย่าให้แอพลิเคชันหยุดคุณจากการค้นพบคอนเทนต์และโปรแกรมใหม่ๆ ด้วยคุณสมบัติ Universal Search คุณสามารถค้นหาคอนเทนต์และโปรแกรมที่ต้องการรับชมบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่รองรับระบบปฎิบัติการ Vidaa ได้จากจุดเดียว ทำให้คุณไม่เสียเวลาไปกับการค้นหาจากแต่ละแอพลิเคชัน Content recommendations เราเลือกสรรคอนเทนต์และโปรแกรมที่ถูกใจคุณไม่ว่าจะเป็นแนวสุข เศร้า แอ็คชัน สารคดี หรือแนวเบาสมอง หรือจะเป็นตอนล่าสุดของซีรีส์ที่คุณติดตาม ส่งตรงถึงหน้าจอให้คุณรับชมได้อย่างรวดเร็ว […]

อ่านเพิ่มเติม

DLTV วิธีการค้นหาคลื่นสัญญาณช่องดิจิตอล สำหรับเรียนทางไกลบนทีวีอัลทรอน

ลูกค้าอัลทรอนท่านใด ที่กำลังหาวิธีการค้นหาช่องทีวี DLTV สำหรับให้น้องๆหนูๆที่บ้าน เรียนทางไกลในช่วงปิดเทอมนี้ มาดูวิธีการทางนี้กันได้เลยค่า   

อ่านเพิ่มเติม

ผู้บริหารอัลทรอนเดินทางเข้าไปมอบอุปกรณ์ตรวจวัดอุณหภูมิ ให้ทีมแพทย์และพยาบาล ที่สภากาชาดไทย

อัลทรอนรวมใจ #คนไทยไม่ทิ้งกัน ทีมผู้บริหารอัลทรอนเดินทางเข้าไปมอบอุปกรณ์ตรวจวัดอุณหภูมิ ให้ทีมแพทย์และพยาบาล ที่สภากาชาดไทย ใช้ตรวจวัดพนักงานและคนไข้ เพิ่มความสะดวกในการคัดแยกผู้ป่วย ร่วมต้านภัยโควิด19 ณ วันที่ 30 เมษายนนี้ พร้อมให้กำลังทีมแพทย์และพยาบาล ให้ผ่านพ้นวิกฤตไปได้ด้วยดี   #เราไม่ทิ้งกัน #altronCSR

อ่านเพิ่มเติม

อัลทรอน netflix 65” 4K จับคู่สุดปัง หูฟังไร้สาย Sennheiser หรือสมาร์ทโฟนจาก Huawei เลือกที่ใช่ในสไตล์คุณ ฉลองดีลราคาพิเศษ Lazada Birthday 27-28 มีนาคมนี้!

  ดีลพิเศษร่วมฉลองเข้า 8 ปี กับ Lazada Birthday Sale อัลทรอนร่วมกับแบรนด์ชั้นนำ จัดโปรจับคู่ปล่อยของราคาพิเศษ จัดหนักจัดเต็มในรอบปี   เลือกจับคู่สไตล์ที่ใช่ 2 ทางเลือก ไม่ว่าจะเลือกซื้อ อัลทรอน netflix 65” 4K จับคู่สุดปัง หูฟังไร้สาย Sennheiser รุ่น RS 175-U ในราคาพิเศษเพียง 17,299 บาท [จากมูลค่าเต็ม 43,680 บาท ]   หรือเลือก ซื้อ อัลทรอน netflix 65” 4K จับคู่สุดปัง สมาร์ทโฟนจาก Huawei รุ่น Y6S ในราคาพิเศษเพียง 16,499 บาท [จากมูลค่าเต็ม 35,989 บาท ]   ดีลไหนก็เด็ด คลิกอ่านรีวิวก่อนตัดสินใจ […]

อ่านเพิ่มเติม

การปรับเปลี่ยนช่องสัญญาณการรับชมทีวีในคลื่น 700 [วิธีจูนหาคลื่นสัญญาณใหม่ กรณีทีวีรับชมช่องทีวีดิจิตอลไม่ได้]

หากรับชมทีวีไม่ได้ ไม่ต้องตกใจนะคะ เนื่องจาก กสทช มีการปรับเปลี่ยนช่องสัญญาณการรับชมทีวีในคลื่น 700 MHz หากลูกค้าท่านใดไม่สามารถรับชมได้ สามารถดำเนินการได้ตามวิธีด้านล่างนี้เลยค่ะ     คลิกอ่านเพิ่มเติม..       

อ่านเพิ่มเติม

อัลทรอน ร่วมเป็นผู้สนับสนุนโครงการ GMMZ Gift Box… กล่องนี้เพื่อน้อง

  อัลทรอน ร่วมเป็นผู้สนับสนุนโครงการ GMMZ Gift Box… กล่องนี้เพื่อน้อง สานต่อโครงการ การศึกษาทางไกลจากดาวเทียม เพื่อส่งต่อความรู้ไปยังน้องๆในโรงเรียนที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกล ได้มีโอกาสเข้าถึงแหล่งความรู้ได้มากขึ้น ผ่านห้องเรียนทางไกล โดยกล่อง GMMZ และทีวีอัลทรอน ซึ่งในครั้งนี้อัลทรอนได้ร่วมสนับสนุนโครงการทั้งสิ้น 5 จังหวัด 5 โรงเรียน ได้แก่   โรงเรียนเทศบาลหนองปลิง จ.กำแพงเพชร   โรงเรียนวัดสมุหประดิษฐ์ จ.สระบุรี   โรงเรียนบ้านวังค้อ จ.ชลบุรี   โรงเรียนนาฮุมอุดมสวรรค์สามัคคี จ.นครพนม   โรงเรียนบ้านไสไทย จ.กระบี่

อ่านเพิ่มเติม